กำลังโหลดหน้าเพจ

หมวดหลักชวนหาเงินออนไลน์

หมวดย่อย
ครีมน้ำนมพอกหน้า
กิจกรรมอ่าน
กลุ่มแฟนเพจแนะนำ แนะนำเพจของตัวเองก่อน
(ตอนที่ 2) เปิดร้านค้าออนไลน์ ที่ไหนดี (Free Thai E-commerce Shop) - Naitam.com

ตอนที่ 2 การกระจายข้อมูลสินค้าไปเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าออนไลน์ ที่ออกแบบ SEO อย่างถูกต้อง จะช่วยส่งผลต่อ Traffic ของคุณในผลการค้นหาของ google เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี
(ตอนที่ 1) 20 เว็บไซต์เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ของไทย (Free E-commerce Shop) พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ต้องไปเปิดร้านเรียกแขก - Naitam.com

การกระจายข้อมูลสินค้าไปเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าออนไลน์ ที่ออกแบบ SEO อย่างถูกต้อง จะช่วยส่งผลต่อ Traffic ของคุณในผลการค้นหาของ google เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี
เปิดร้านขายของออนไลน์ ตอนที่ 3

เปิดร้านขายของออนไลน์ ตอนที่ 2

จุดใหญ่ใจความหลักของการทำธุรกิจทุกชนิดจะต้องมี Business Model ที่ชัดเจนก่อน เพื่อการก้าวสู่ความสำเร็จที่ง่ายขึ้น โดยจะประกอบด้วย 6 หัวข้อใหญ่ๆ ที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นต้องคิด ได้แก่ อธิบายให้ได้ว่า คุณจะขายอะไร กระบวนการในธุรกิจของคุณเป็นแบบไหน กลุ่มเป . . .
เปิดร้านขายของออนไลน์ ตอนที่ 1

การจะเปิดร้านค้าออนไลน์ของตัวเองนั้นมีหลักการคิดง่ายๆ ไม่แตกต่างไปจากการเปิดหน้าร้านปกติมากนัก โดยก่อนอื่นก็จะต้องคิดว่าจะขายอะไร ขายให้ใคร ขายที่ไหน และขายอย่างไร
KBANK Virtual Card บัตรเสมือนบน อีเบย์

ปัญหานี้มีทางออกครับ!! “บริการ Virtual Card" หรือ “บัตรเว็บการ์ด” ของธนาคารกสิกรไทย (KBANK) สามารถสมัครใช้บริการบนเว็บ อีเบย์ ได้แล้ว แบบไม่มีปัญหา
Payment Review กันปัญหาไม่ให้ผู้ขายส่งของไปก่อน

เป็นระบบที่จะแจ้งเตือนให้คนขายทราบก่อนว่า การจ่ายเงินจากลูกค้ารายนั้น จะมีปัญหาหรือไม่ หากเข้าข่ายต้องสงสัย หรือ PayPal สันนิษฐานว่าอาจจะมีปัญหาได้ รายการจ่ายเงินจะถูกเก็บไว้ที่ PayPal จากนั้นระบบจะส่งเมล์ไปเตือนให้ผู้ขายทราบโดยอัตโนมัติภายใน 1 นาทีท
ใช้บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพสมัคร Paypal ได้ชัวร์ค๊าบบบ ..

ลงทะเบียนได้เหมือนบัตรเครดิตเลยหละครับ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็ได้ และสนับสนุนให้ใช้บัตรเดบิตเพราะควบคุมวงเงินได้ง่าย ปลอดภัยกว่าเยอะเลย
รวมสูตร ราคาขาย แบบไม่ขาดทุน

หลังจากผมลง มีคนถามผมทั้งในเอม และในกระทู้ เรื่องการขายตัดราคา ยืนยันครับ ว่า ไม่ความปิดช่องทางทำมาหากิน(เพราะจริง ๆ คนตัดราคาก็ไม่รอด เชื่อดิ) ประเด็นที่สงสัยกัน ว่า แล้วขายราคาเท่าไหร่ ถึงไม่ขาดทุน แล้วทุกคนแฮ๊ปปี้
DHL เปิดให้บริการบน eBay แล้วสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

DHL Express จับมือพันธมิตรธุรกิจร่วมกับ eBay ตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยการให้บริการส่งด่วนระดับพรีเมี่ยมแก่ผู้ขายสินค้าบนอีเบย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ต้องการส่งสินค้าไปยังผู้สั่งซื้อสินค้าของตนทั่วโลก
FAQs กับการขายสินค้าบน อีเบย์

เคยเจอกับปัญหาแบบนี้ไหม ลูกค้าชอบถามคำถามเดียวกันบ่อยๆทั้งๆที่คนขายบน อีเบย์ ก็แปะปัญหาถามบ่อยหรือ FAQs (Frequently Asked Questions) ไว้ที่หน้า item แล้ว แต่ก็ยังมีผู้ซื้อบางราย ส่งคำถามเข้ามาซ้ำๆกันจนทำให้ e-mail ของเรา มีแต่จดหมายเยอะเกินความจำเป็น
สร้าง eBay Social Selling บน Ztail

เคยผ่านหูผ่านตาเรื่อง Social Networking กันมาบ้างเปล่า! พอดีไปเจอ Widget อีกตัวที่กำลังออกมาให้สาวกอีเบย์และบรรดาคออินเทอร์เน็ตที่ชื่นชอบเกี่ยวกับ Social Networking เอาไว้ใช้กัน เลยขอเอามาแนะนำกันสักหน่อย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Ztail ครับ
การคัดกรองสินค้าบนอีเบย์อย่างง่าย

เวลาที่เราต้องการค้นหาสินค้าสักชิ้นบนอีเบย์ หากป้อนข้อมูลด้วยคำๆเดียว ผลลัพธ์ของ listing ที่ได้ อาจจะมากเกินต้องการ เช่น อยากได้ ipod สักเครื่อง ถ้าระบุคีย์เวิร์ด ipod คำเดียวแบบนี้ อาจจะต้องไล่ดูกันยาวหลายหน้ากว่าจะเจอเครื่อง ipod ที่ถูกใจ
กล้องและการถ่ายภาพสำหรับขายสินค้าบนอีเบย์

เขาพูดถึงการเลือกซื้อกล้องสำหรับใช้ใน อีเบย์ ซึ่งเป็นการถ่ายภาพที่เน้นสำหรับโชว์สินค้าบนเว็บเท่านั้น เวลาเลือกซื้อจึงไม่จำเป็นต้องใช้กล้องดิจิตอลความละเอียดสูง เอาแค่ 640×480 pixels ก็เพียงพอ
ปรับแต่ง eBay Description ให้โดนใจ

Description หรือรายละเอียดคำอธิบายสินค้าที่เราเขียนในประกาศขาย เป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งเพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น
1   2   หน้าสุดท้าย
อาหารผิววิตามินซีเออีรากไม้

ทำไมทำ AdSense ไม่เคยได้เงินเลย

แนวคิดของธุรกิจโฆษณาออนไลน์ Google Adsense

วิธีการนำโค้ด Google Adsense ไปติด

กระบวนการพัฒนา aStore เพื่อให้สามารถแนะนำสินค้าได้ ด้วยหลักการของ SEO

Google AdSense คืออะไร ??

5 เหตุผลที่คนหาเงินจาก Adsense ไม่สำเร็จ

โฆษณาออนไลน์