กำลังโหลดหน้าเพจ

หมวดหลักเรื่องเล่าจากนายแทม

หมวดย่อย
อาหารผิววิตามินซีเออีรากไม้
กิจกรรมอ่าน
กลุ่มแฟนเพจแนะนำ แนะนำเพจของตัวเองก่อน
เริ่มเล่นเวทกี่เดือนจึงจะเห็นผล

เมื่อคุณเล่นเป็นประจำมากขึ้น กล้ามเนื้อมีการปรับสภาพ เริ่มแข็งแรงมากขึ้น การฉีกขาดน้อยลง การซ่อมแซมกล้ามเนื้อก็อาจจะช้าลง จึงส่งผลให้การโตของกล้ามเนื้อน้อยลง ทำให้มีคำถามว่า ทำไมเล่นมานาน แต่กล้ามไม่โต
วิธีแก้ปัญหาเวย์โปรตีนละลายยาก กับ กระบอกเชคเวย์เหม็นบูด | Naitam.com

กระบอกเวย์นั้น ต้องใช้ PVC เกรดอาหารผลิต แต่เวย์โปรตีนเป็นสารอาหารที่มีกลิ่นติดผิว PVC ได้แน่นและกำจัดกลิ่นได้ยาก หากปล่อยให้สะสมกับผิว PVC นานไปจะเกิดกลิ่นบูดเน่า กินแล้วพาลจะอ้วก แล้วกลิ่นบูดเน่ายังเรียกแมงสาปให้เข้ามาอีกด้วย กลายเป็นเวย์กลิ่นบูดเน
ปั่นจักรยานให้ดีกับชีวิต ต้องเห็นธรรมชาติ ไม่ใช่ .. ท้ายรถ

การปั่นจักรยานจะได้ประโยชน์สูงสุด ต้องปั่นในที่ ที่ปลอดภัยกับชีวิตตัวเอง เพราะถือว่าเป็นยานพาหนะแบบหนึ่ง และ ยังได้อากาศที่ดีแก่ร่างกายด้วย ไม่ใช่ มาฟืดฟาด ฟืดฟาด เอาคาร์บอนมอนนอกไซต์ ตะกั่ว กำมะถัน ละอองฝุ่น เข้าปอดให้เร่งวันตายเข้าไปอีก
ลดน้ำหนักด้วยการเผาไขมันในเวลา 1 เดือนด้วยเวทเทรนนิ่ง

หลาย ๆ คนต้องการลดไขมัน 10 กิโลกรัมให้ได้ภายใน 3 เดือน ด้วยวิธีการเบิร์นออกอย่างเดียว ได้หรือไม่ได้ ? ต้อง Weight training ด้วยดีมั๊ย ? ทำไมพวกเล่นเวทตัวโต ๆ ลดไขมันได้เร็วจัง ? ใช้ยารึเปล่า ธรรมชาติร่างกายเราทำได้รึเปล่า ? อยากลดไขมันไว ๆ ทำไง ? ทำไ
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กินอย่างไรให้ปลอดภัย ไร้โรคา

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากกว่า 1 ซองหรือ 1 ถ้วยต่อวัน เราก็จะได้โซเดียมเกินความต้องการของร่างกายต่อวันสูงมากซึ่งจะทำให้ไตต้องทำงานหนักขึ้น และเสี่ยงต่อการเกิดภาวะความดันโลหิตสูง
6 ท่าฟิตแอนด์เฟิร์ม กระตุ้นและรักษาระบบประสาท สมอง

ร่างกายมีกลไกที่มาพร้อมธรรมชาติที่เป็นอัจฉริยะอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าตั้งแต่เกิดและโตมาอาจมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ระบบโครงสร้างร่างกายและระบบประสาททำงานได้ไม่เต็มที่ ติดๆ ขัดๆ
โรคอื่นๆ อีกมากมาย ที่เกิดจากคอมพิวเตอร์

ล่าสุด ที่ทำให้ตกใจกันทั่วคือ เมื่อนักวิจัยชาวอังกฤษได้ทำการศึกษาและพบว่า คีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์นั้น เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียอันตรายมากกว่าโถสุขภัณฑ์ถึง 5 เท่า
เสริมฟิลเลอร์ให้ผิว โดยไม่ง้อเข็ม ไม่เจ็บตัว

Hyaluronic Acid หรือ HA หรือ ไฮยา ถ้าจะแปลให้เข้าใจเป็นไทย ก็น่าจะเรียกว่า สารน้ำ คือกรดที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมา มีอยู่ทั่วไปตามร่างกาย และโดยเฉพาะบริเวณจุดเชื่อมต่อระหว่างอวัยวะและเซลล์ เพื่อเพิ่มความต้านทานต่อการเสียดสีและเพิ่มความยืดหยุ่น สำหรับ . . .
มะเขือเทศสด ๆ มาพอกหน้าทุกวัน 7 วันติด ผลลัพธ์สุดยอด หมดเงินไปแค่ 30 บาทอะ

การใช้มะเขือเทศเพื่อบำรุงผิวพรรณนั้นถือเป็นวิธีการที่เลิศมาก เนื่องจากคุณสมบัติของมะเขือเทศที่ช่วยทำให้ผิวเย็นและกระชับรูขุมขน มีปริมาณของวิตามินซีสูง ซึ่งช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิวและทำให้ผิวกระจ่างใส รวมถึงมีวิตามินเอซึ่งมีหน้าที่ในการสร้างผิวสุขภาพดี
มือใหม่หัดเข้าฟิตเนส โปรดอ่านปัจจัย 4 วิธีสร้างกล้าม

หนุ่มๆ กับการเข้าฟิตเนส จึงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะแน่นอนอยู่แล้วว่าทุกคนอยากให้ตัวเองดูดี และยิ่งใครที่มีหุ่นนักกีฬา กล้ามแขนเป็นมัด เวลาสาวควงแล้วรู้สึกอบอุ่นมั่นคง ยิ่งมีเสน่ห์เป็นที่ต้องตา โดยไม่ต้องอาศัยตัวช่วยอะไรเลย
เคล็ดลับน่ารู้ก่อนจะสครับผิวนะครับ

สำหรับผู้ที่ใช้บริการผลัดเซลล์ผิวตามศูนย์บริการด้านความงามต่าง ๆ ควรงดใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวอย่างน้อย 2 วัน และต้องไม่ลืมที่จะปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์กันแดด และทางที่ดีควรอยู่ในที่ร่มเป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์
ทาครีมกันแดดอย่างไรให้เหมาะสมกับหน้าร้อนสุด ๆ

ถึงแม้จะเลือกครีมที่เหมาะสมแล้ว แต่ถ้าใช้อย่างไม่ถูกต้อง ประสิทธิภาพของครีมกันแดดก็จะลดน้อยลง อย่างเช่น การทาครีมกันแดดเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพตามที่กำหนด ก็ต้องใช้ปริมาณครีมราวหนึ่งช้อนชาต่อหนึ่งตารางเซนติเมตร
รวมคำถามยอดฮิต ของคนที่เพิ่งหัดเล่นเวทหมวด

ผู้ชาย ที่เริ่มมีความคิดที่จะมอบของขวัญแห่งสุขภาพให้กับตัวเองด้วยการยกเวท สร้างกล้ามเนื้อ เพื่อที่จะมีรูปร่างที่ดี หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไร
กินยาแล้วตามด้วยน้ำผลไม้อันตรายกว่าที่คิด

น้ำผลไม้ส่งผลกระทบต่อระบบการทำงานของร่างกาย ที่จะทำให้ประสิทธิภาพในการรักษาของยาหมดไป
แนะติดฉลากเตือนสารก่อมะเร็งในเฟรนช์ฟรายส์

แนะติดฉลากเตือนสารก่อมะเร็งในเฟรนช์ฟรายส์ ลอสแองเจลิส - อัยการแคลิฟอร์เนียเสนอติดฉลากเตือนสารก่อมะเร็งในเฟรนช์ฟรายส์
1   2   3   หน้าสุดท้าย
อาหารผิววิตามินซีเออีรากไม้

มรสุมชีวิตที่พัดและยังไม่ผ่าน

การพูดนั้นสำคัญ แต่การฟังนั้นสำคัญกว่า

กำลังใจ บางครั้งก็ได้จากการพิจารณาชีวิตคนอื่น

เหนื่อยกันบ้างไหมครับ .. ที่รัก

ถ้าโลกนี้ไม่มี smartphone เราคงมีเวลาให้หัวใจมากกว่านี้

14 สิ่งที่สุดในชีวิต

ปรัชญาเพี้ยน ๆ แต่ดีสำหรับทุกคนครับ