กำลังโหลดหน้าเพจ

หมวดหลักเรื่องเล่าจากนายแทม

หมวดย่อย
ครีมน้ำนมพอกหน้า
กิจกรรมอ่าน
กลุ่มแฟนเพจแนะนำ แนะนำเพจของตัวเองก่อน
test

test
เวสป้า ความเก๋าที่ขายได้

ความเก่าแก่ของรถเวสป้าที่มีอายุถึง 65 ปี กลายมาเป็นจุดขายอีกครั้งด้วยการออกรถรุ่น 65 แอนนิเวอร์ซารี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2 รุ่น ที่ผลิตมา 265 คัน และมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศเพียงแห่งเดียว ตั้งราคาขายที่ 117,500 บาท และ 114,000 บาท พร้อมกับจัดกิจกรรมรวบรว . . .
5 ข้อพิจารณาให้ดี ก่อนซื้อรถ คุ้มไม่คุ้มอย่างไร

พวกเราหลายคนอยากมีรถ แน่นอนทุกคนอยากจะสบาย แต่อย่าลืมว่าด้วยสถานการณ์ของโลกปัจจุบัน มีคนเพียงกระหยิบมือเดียวที่พวกเขายอมจ่ายค่ารถเป็นเงินสด โดยที่ไม่มีภาระหนีสิ้นติดตัวไปอีกอย่างน้อย 4- 5 ปี
เตือนภัยเด็กปั๊มขี้โกง

ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดี ก็ได้แต่เดินงงๆ มาเลื่อนรถ แต่ในหัวผมคิดว่าตัวเองต้องโดนโกงแน่ๆ แต่ว่าจับมันไม่ได้ ก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยเลื่อนรถไปจอดแถวๆที่เค้าเติมลมกัน จากนั้นก็เดินไปขอดูเครื่องอีกที
แกงเขียวหวานที่ไม่ได้มีที่มาจากรสหวานอย่างชื่อพร้อมวิธีทำแกงเขียวหวาน

ทีนี้ก็มาถึงวิธีการทำแกงเขียวหวานเนื้อควาย (ฮ่า ๆ ควายจริง ๆ ครับ) สูตรแบบนายแทมกันนะครับ ซึ่งวันนี้ผมเปิดตู้เย็นดูแล้วก็เห็นมี เนื้อควายอยู่ประมาณกำปั้น,มะเขือพวง,มะเขือเปราะเหลืออยู่ประมาณ 1 กำมือ ก็เลยตัดสินใจทำแกงเขียวหวานเนื้อกินดีกว่า
[ตอนที่2] 5 คำถามหลัก สำหรับการเที่ยวสงกรานต์เชียงใหม่ ปี๋ใหม่เมือง อย่างไรให้สนุก .. นายแทมจัดให้นะ

ผมนั่งดูพระจันทร์บนยอดดอยพร้อมแสงสีของเมืองเชียงใหม่ สวยมาก ๆ ลงจากดอยประมาณ 3 ทุ่ม แล้วก็ไปหาอะไรกินที่ผาลาดตะวันรอน แล้วก็มานั่งคุยกับเพื่อนต่อที่ร้านอาหารทั่วไป
5 คำถามหลัก สำหรับการเที่ยวสงกรานต์เชียงใหม่ ปี๋ใหม่เมือง อย่างไรให้สนุก .. นายแทมจัดให้นะ

สงกรานต์นี้หลายคนคิดจะมาเที่ยวสงกรานต์ที่เชียงใหม่ หนีร้อน .. ผมก็อดเป็นห่วงคนที่ไม่เคยมาเที่ยวสงกรานต์เชียงใหม่ไม่ได้ หากเตรียมตัวมาไม่พร้อมก็อาจอด หมดสนุกไปเลยก็ได้ครับ เพราะอะไรครับ ? เพราะคนจะแห่กันมาที่นี่เยอะมาก "มากจนคุณอาจเหนื่อยเพราะคน" แ
ผมเชื่อว่าทุกคนเคยแพ้ ผมเชื่อว่าทุกคนเคยล้มเหลว แต่คนแพ้ ไม่ใช่คนที่ล้มเหลว คนล้มเหลว คือ...คนที่ล้มเลิกต่างหาก

ชายคนนั้น...ปัจจุบันเป็นผู้นำบริษัทซอฟแวร์ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก ชายคนนั้น...ชื่อ วิลเลี่ยม เฮนรี่ เกตส์ ที่สาม หรือที่รู้จักกันในนาม "บิลล์ เกตส์" ผู้ก่อตั้งไมโครซอฟต์ มหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของโลก ผู้ถือครองสินทรัพย์กว่า 46,000 ล้านเหรียญ
อาหารผิววิตามินซีเออีรากไม้

รักแท้ รักเอย รักของเธออยู่ที่ไหนกัน

ความรัก

เมื่อเกย์ถูกบังคับให้แต่งงาน (เก็บตกกระทู้)

สิ่งที่เหลือจากความรัก ก็ยังคง .. งดงามเสมอ

อยากรู้ไหมว่า ใครใจง่าย

จงเติมถ้วยของกันและกัน

ถามว่าระหว่าง ‘เราไม่รักกันแล้ว’ กับ ‘ไม่เคยรักเลย’ อะไรเจ็บกว่ากัน