กำลังโหลดหน้าเพจ

หมวดหลักชวนหาเงินออนไลน์

หมวดย่อย
อาหารผิววิตามินซีเออีรากไม้
กิจกรรมอ่าน
กลุ่มแฟนเพจแนะนำ แนะนำเพจของตัวเองก่อน
Doorway Page คือการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับใน Search Engine

Doorway Page คือการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับใน Search Engine โดยวิธีการเอาเปรียบผู้อื่น ที่เค้าใช้วิธีที่ถูกต้องตามธรรมชาติและถูกกฎกติกามารยาท พวกที่ทำ Doorway Page นี้จะใช้่วิธีการซ่อนตัวหนังสือ/ซ่อนเนื้อหา/ซ่อนkeywords/ซ่อนลิงค์จำนวนมากไว้ในหน้าเพจนั้
วิเคราะห์สถิติ เว็บไซต์ด้วย Google Analytic

เครื่องมือสำหรับในการวิเคราะห์สถิตินั้นมีมากมาย เช่น truehits, webtrend และ อื่นๆอีกมากมายซึ่งที่กล่าวมานั้นมีคุณสมบัติในการวิเคราะห์ได้มากมาย ซึ่งเครื่องมือที่จะมาแนะนำต่อไปนี้คือ Google Analytic ซึ่งเน Applicationหนึ่งที่ทาง google นั้นสามารถนำมาพั
มาเก็บข้อมูลสถิติเว็บไซต์กันเถอะ

ในการเปิดเว็บไซต์นั้นข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้เราสามารถแก้ไขหรือปรับปรุงเว็บไซต์รวมถึงการปรับปรุงเพื่อเชิงธุรกิจ คือ ข้อมูลสถิติของผู้เข้าชมเว็บไซต์
จำนวนคนที่ช่ววยสร้างคอนเทนต์ให้เว็บไซต์ของเราบน 2.0

Web 2.0 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ไม่อาจหลีกหนีกฎ 1% นี้ไปได้ ลองมาดูว่ามันคืออะไรกันแน่ จากการสำรวจของ Comscore พบว่า Wikipedia ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 18 เฉพาะในเดือนมีนาคม 2006 มีจำนวนผู้เข้าชมเว็บถึง 25 ล้านคน แต่คนที่มีส่วนร่ว
ประเภทของ Social Network เพื่อใช้โปรโมทเว็บไซต์

แหล่งรวม Search Engine เพื่อโปรโมทเว็บ

แหล่งรวม Search Engine Submit URL กับ Search Engine ชื่อดัง
10 เทคนิคการออกแบบเว็บให้ Google รู้จัก

ตอนนี้ผมเชื่อว่าคนไทยมากกว่า 90% ที่ใช้อินเทอร์เน็ต มักจะใช้ เสิร์ชเอ็นจิ้น (Search Engine)ในการค้นหาข้อมูลที่ต้องการ จากอินเทอร์เน็ต และจากข้อมูลของ Truehits.net พบกว่า คนไทยเกินกว่า 90% ใช้ Search Engine ของ Google.com (และจากการสำรวจของผม ทุกครั้ง . . .
10 สุดยอดในการใช้ Keyword ในการทำ Search Engine Optimization

การใช้ Keyword ในการทำ Search engine Optimization หลายคนที่เป็นมือใหม่อาจไม่มั่นใจหรือใช้ได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่คว ร หลังจากที่ได้อ่านบทความนี้ ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นแนวทางให้สำหรับผู้ที่ยังไม่มั่นใจหรือยังไม่รู้ว่าจะใช ้ยังไง ได้ไม่มากก็น้อยนะค
โปรโมทเว็บด้วย RSS FEED

แต่ประเด็นของบทความนี้ มิได้อยู่ที่การสร้าง RSS แต่อยู่ที่ การเอาเจ้า RSS ที่สร้างแล้ว ออกสู่สายตาสาธารณะชน ครับ ซึ่งถ้าทำแล้วไม่เอาออกมาให้โลกรู้แล้วจะทำไปเพื่ออะไร จริงไหมครับ ดังนั้น เราก็ต้องทำเพื่อหาประโยชน์กลับมาบ้างแน่นอน อย่างน้อยก็ Traffic ล
กฏ 20 ข้อ สำหรับการพัฒนาเว็บไซต์

ให้ความนับถือผู้ชมเว็บของคุณ อย่าพยายามบังคับให้พวกเขาอ่านเนื้อหาในเว็บของคุณทั้งหมด ปล่อยให้พวกเขาเลือกและตัดสินใจเองว่าจะอ่านอะไร ให้ลองนึกว่าถ้าคุณเป็นผู้ชมเว็บ คุณจะทำอย่างไรกับหน้าต่างที่ป๊อบอัพขึ้นมาและกล่องโฆษณาที่เกลื่อนกลาดอยู่เต็มไปหมด
เมื่อกูเกิ้ลลุกขึ้นมาขจัดขยะในเว็บไทย

เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ทาง ชมรม Search Engine Marketing ของ ไทยได้จับตาดูและให้ความสนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างที่ผมได้เกริ่นมาข้าง ต้น เพราะมันเป็นการนำศาสตร์ด้านการตลาดผ่าน Search Engine ไปใช้ในทางที่ผิด และทำให้เกิดผลกระทบในวงกว้างต่อผู้ใช้อินเทอร์เน็ . . .
26 ขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์ติดอันดับโลก

เคล็ดไม่ลับ การสร้างเว็บไซต์ให้ผู้เข้าชมติดใจเว็บไซต์คุณ หากคุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างเคร่งครัด คุณจะประสบความสำเร็จภายในหนึ่งปี ถ้าเว็บไซต์ของคุณเป็นภาษาอังกฤษ แต่ถ้าเป็นภาษาไทย ยอดน่าจะได ้ประมาณ 2000 คนต่อวัน หลายๆคนอาจจะไม่เชื่อว่าเป็นไปได้
10 ข้อคิดก่อนจดโดเมนเนมให้คุ้มค่า

โดเมนเนมยิ่งมีอายุมาก Google ยิ่งชอบมาก และทุ่นแรงการทำ Ranking ไปได้ 50% ในช่วงแรก หาจดได้ตามเว็บซื้อขายโดเมนเนมมือสองทั้งหลาย เช่น namespro.com, sedo.com หรือค้นหาใน Google ว่า buy sell domain name, expire domain name
กฏ 23 ข้อของการออกแบบเว็บไซต์ งานวิจัยที่ผมว่าเชื่อถือได้

กฎ 23 ข้อดังต่อไปนี้ เป็นการวิจัยของ 3 สถาบัน ได้แก่ The Poynter Institute, the Estlow Center for Journalism & New Media, และ Eyetools ภายใต้โครงการ The Eyetrack III” ซึ่งศึกษาถึงกลยุทธ์การออกแบบเว็บไซต์เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ใช้ให้มากที่สุด ดังนี้
ทำไมคนยุคใหม่ควรมีเว็บของตนเอง

เหตุผลที่เราควรมีเว็บกันก็เพราะสังคมเราเริ่มมีสิ่งเหล่านี้ เหมือนที่บอกว่า เข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม
Internet ตำบลก็เริ่มเข้ามาแล้ว เปิดใช้ในหลาย ๆ ตำบลอีกหน่อยก็จะมาถึงตำบลของเรา
นักเรียนประถมเริ่มเขียนเว็บอย่างอนุบาลลำปาง ส่งผลงา . . .
หน้าแรก 1   2   3   4   5   6   7   หน้าสุดท้าย
อาหารผิววิตามินซีเออีรากไม้

Google Adsense เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ สามารถให้คุณเปลี่ยนตัวอักษรบนโฆษณา

หาเงินออนไลน์ หาเงินด้วย Affiliate, Google AdSense, Amazon,Clickbank,AutoBlog

หาเงินออนไลน์กับ Offernation EP 1 : ลงทะเบียนเปิดใช้งาน

โฆษณาออนไลน์

Google AdSense คืออะไร ??

ข้อห้ามต่าง ๆ ของ Google

ขายของกับทำ AdSense อย่างไหนรวยกว่า